Điểm đánh giá

VOUCHER 1 TRIỆU ĐỒNG - NHÀ HÀNG VƯỜN QUÊ 2

68b-c Trần Quốc Toản, Phường 08, Quận 3

Giảm trực tiếp: 1,000,000 đ
10,000,000 đ 9,000,000 đ
Áp dụng đơn hàng từ 10,000,000 đ (Tương đương giảm 10%)

Tọa lạc tại vị trí gần trung tâm thành phố, Vườn Quê 2 là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật, báo hỷ và liên hoan, họp mặt, nổi tiếng với ẩm thực tiệc Việt Nam truyền thống. Ưu điểm, các nguyên liệu chế biến tiệc được sơ chế tươi mới trong ngày để đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản của món ăn.

Điều kiện sử dụng

Áp dụng từ thứ hai đến thứ sáu. Chỉ tính trên thức ăn của số bạn đặt chính (không bao gồm thức uống)

Lưu ý: - Voucher có thời hạn sử dụng 30 ngày
- Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
- Không cộng dồn nhiều voucher cho cùng một dịch vụ
- Không cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác
Quý khách hàng vui lòng đặt chỗ qua Hotline 0907868480 - chị Dung để được phục vụ tốt nhất


Vườn Quê 2 nổi tiếng với ẩm thực tiệc Việt Nam truyền thống. Ưu điểm, các nguyên liệu chế biến tiệc được sơ chế tươi mới trong ngày để đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản của món ăn. Trang trí đúng chuẩn nhà hàng chuyên nghiệp, món tiệc tại Vườn Quê khơi dậy hứng khởi ngay từ phần hình ảnh để mang đến trải nghiệm vị giác càng tuyệt vời khi thưởng thức.

Nhà hàng Vườn Quê 2

Để đảm bảo các món tiệc chất lượng, Vườn Quê sở hữu cả nhân sự bếp tiệc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với chuyên môn nghề nghiệp cao, các đầu bếp Vườn Quê có thể thực hiện chuyên nghiệp các kỹ thuật sơ chế phức tạp của nguyên liệu món ăn tiệc Việt Nam truyền thống. Đồng thời, am hiểu cách thức phối hợp các gia vị thảo mộc để tăng cường mà không lấn át hương vị tự nhiên của món ăn.

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Vườn Quê 2 được thiết kế một sảnh sân vườn độc đáo ngay sân thượng tầng 1 với lối đi riêng biệt. Khách hàng rất yêu thích tổ chức tiệc ngoài trời tại đây vì không gian thoáng đãng, lại xu hướng “xanh mát”, hiện đại theo phong cách “Tây Tây”. Ngoài ra, Vườn Quê 2 cũng có các sảnh phòng máy lạnh trang nhã, ấm cúng, riêng tư cho các tiệc dưới 60 khách, cùng hệ thống sảnh phòng đa dạng, từ phòng VIP 4 khách đến sảnh tiệc sân vườn 120 khách, đáp ứng tốt cho khách có nhu cầu tiệc vừa phải - dưới 12 bàn.

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Món tiệc độc đáo phải đi cùng với dịch vụ tiệc chuyên nghiệp. Vườn Quê có đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc được đào tạo theo chuẩn nhà hàng chuyên nghiệp. Quy trình dịch vụ bài bản từ khâu tư vấn thông tin tiệc, tiếp nhận thông tin đặt tiệc, trang trí sảnh tiệc, phục vụ trong tiệc và chăm sóc khách hàng sau tiệc.

Nhà hàng Vườn Quê 2

Bên cạnh đó, Vườn Quê 2 ngày càng nâng cấp số lượng và chất lượng dịch vụ tiệc hướng chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Hãy đến ngay Vườn Quê 2 để trải nghiệm ẩm thực tiệc truyền thống Việt Nam rất độc đáo nhé!


Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

Nhà hàng Vườn Quê 2

TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP