Điểm đánh giá

VOUCHER 300K - COMBO 3 DỊCH VỤ MASSAGE THƯ GIÃN ĐIỆN DI C VÀ ĐẮP NHAU THAI - THỤY MIÊN SPA

06 Cô Bắc, Phường 1, Quận 1

Giảm trực tiếp: 300,000 đ
2,000,000 đ 1,700,000 đ
Áp dụng đơn hàng từ 2,000,000 đ (Tương đương giảm 15%)

Spa Thụy Miên là địa chỉ làm đẹp uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, điều trị da, thẩm mỹ không phẫu thuật và phun thêu thẩm mỹ. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị và máy móc đáp ứng các theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng

Điều kiện sử dụng

Giảm 300K cho khách sử dụng dịch vụ Combo 3 dịch vụ massage thư giãn điện di C và đắp nhau thai

Lưu ý: - Voucher có thời hạn sử dụng 30 ngày
- Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
- Không cộng dồn nhiều voucher cho cùng một dịch vụ
- Không cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác
Quý khách hàng vui lòng đặt chỗ qua Hotline 0906 713 026 - Ms Duyên để được phục vụ tốt nhất


Spa Thụy Miên là địa chỉ làm đẹp uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, điều trị da, thẩm mỹ không phẫu thuật và phun thêu thẩm mỹ. Spa Thụy Miên luôn đề cao phương châm hoạt động là mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

THỤY MIÊN SPA

Để làm được điều đó Spa Thụy Miên đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị và máy móc đáp ứng các theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Không những vậy, Spa Thụy Miên còn quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chính quy, thường xuyên tu nghiệp tại nhiều nước tiên tiến như Hàn, Nhật, Mỹ, Đức,… cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu kiến thức.

 

THỤY MIÊN SPA

THỤY MIÊN SPA

THỤY MIÊN SPA

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của mỗi thành viên và dịch vụ thực sự chất lượng đã giúp Spa Thụy Miên xây dựng thành công thương hiệu, trở thành điểm đến tin cậy, được hàng ngàn khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.


THỤY MIÊN SPA

THỤY MIÊN SPA

THỤY MIÊN SPA

THỤY MIÊN SPA

THỤY MIÊN SPA

THỤY MIÊN SPA

TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP