Điểm đánh giá

VOUCHER 750K - CỎ MAY SPA

204/4A Cao Đạt P1 , Quận 5

Giảm trực tiếp: 750,000 đ
1,500,000 đ 750,000 đ
Áp dụng đơn hàng từ 1,500,000 đ (Tương đương giảm 50%)

Cỏ May Spa với thiết kế ấm cúng, sang trọng, hòa quyện với mùi hương tinh dầu thiên nhiên hoa cỏ kết hợp với kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn tay nghề cao sẽ tận tình phục vụ sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống

Điều kiện sử dụng

Tắm trắng Cỏ Mây giá gốc 1500k giảm còn 750k

Lưu ý: - Voucher có thời hạn sử dụng 30 ngày
- Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
- Không cộng dồn nhiều voucher cho cùng một dịch vụ
- Không cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác
Quý khách hàng vui lòng đặt chỗ qua Hotline 0903904129 - Ms Ngọc để được phục vụ tốt nhất


Vì cuộc sống hiện đại ngày càng làm con người bị căng thẳng hơn, người ta nhận thức tốt về sức khỏe, sự cân đối, lựa chọn cách điều trị, ăn uống và thể dục? Do đó nhu cầu đến spa để được thư giãn, cân bằng sức khỏe với cuộc sống ngày càng tăng cao. Ngày nay, spa không chỉ dành cho những người giàu có. Spa đã trở thành một phần của cuộc sống.

Cỏ May Spa

Cỏ May Spa với thiết kế ấm cúng, sang trọng, hòa quyện với mùi hương tinh dầu thiên nhiên hoa cỏ kết hợp với kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn tay nghề cao sẽ tận tình phục vụ quý khách từ lần đầu đến với Cỏ May Spa.
Cỏ May Spa luôn mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình , coi đó là mong muốn được mang lại cho quý khách trong sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết.

Cỏ May Spa


Không dừng lại ở đó Cỏ May Spa còn nổi bật và ấn tượng với những dịch vụ chuyên nghiệp về điều trị da bằng công nghệ hiên đai kết hợp tinh chất từ thảo dược quý hiếm và những thành phần 100% tự nhiên không hóa chất được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc. Quý khách sẽ được tham gia các chương trình chăm sóc da, sự tái tạo cân bằng cơ thể do Cỏ May Spa tổ chức sẽ giúp bạn cảm nhận và thưởng thức những giá trị của cuộc sống.

Cỏ May Spa

Cỏ May Spa là một Spa uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn những sự khác biệt trong không gian yên bình, trong tiếng nhạc dịu êm, trong hương thơm ngot dịu, trong những bài trị liệu chuyên biệt đó là lúc tất cả các giác quan và nguồn năng lượng được làm tươi mới, được chăm sóc, được thư giãn, được phục hồi và tái sinh thật tuyệt vời dưới bàn tay chăm sóc cẩn trọng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình... tất cả hòa quyện với nhau mang lại cho bạn cảm nhận sâu sắc về sự tái tạo sau những ngày mệt mỏi.

Hãy đến với Cỏ May Spa để bạn được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của một Spa uy tín nhất .


Cỏ May Spa

Cỏ May Spa

Cỏ May Spa

Cỏ May Spa

Cỏ May Spa

Cỏ May Spa

TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP