QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN TMĐT HAPPYVOUCHER.VN..

 • QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN TMĐT HAPPYVOUCHER.VN..

  Quy chế hoạt động của sàn thương mại điển tử HappyVoucher.vn..

 • I. Nguyên tắc chung
  Sàn giao dịch điện tử  happyvoucher.vn do Công ty Cổ phần Nicer (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được happyvoucher.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử happyvoucher.vn và các bên liên quan cung cấp.
  Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu hoặc buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử happyvoucher.vn.
  Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử happyvoucher.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
  Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử happyvoucher.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  Hoạt động mua bán các loại dịch vụ qua Sàn giao dịch thương mại điện tử happyvoucher.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
  Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.
  Bằng việc sử dụng trang web happyvoucher.vn hoặc bằng việc sử dụng các dịch vụ của trang happyvoucher.vn bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với các ràng buộc của điều khoản và điều kiện đặt ra ở đây
  II. Quy định chung
  Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:
  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn do Công ty Cổ phần Nicer phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: happyvoucher.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn”)

  Định nghĩa chung:

  • Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của happyvoucher.vn bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty.
  • Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên happyvoucher.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
  • Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.
  • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch happyvoucher.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
  • Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT happyvoucher.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Khi bạn đăng ký là thành viên của happyvoucher.vn, thành viên hiểu rằng:

  • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
  • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
  • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch happyvoucher.vn.

  Các loại sản phẩm dịch vụ được đăng tải trên sàn bao gồm:
  - Dịch vụ về ăn uống
  - Dịch vụ làm đẹp
  - Dịch vụ du lịch
  - Sản phẩm thời trang
  - Dịch vụ giải trí
  III. Quy trình giao dịch
  1. Quy trình dành cho người mua hàng:

  Khi có nhu cầu mua hàng trên happyvoucher.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

  -     Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm.

  -     Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua & chương trình voucher giảm giá.

  -     Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ. Nếu người mua thấy thích hợp có thể đăng ký nhận voucher (mã giảm giá - gồm 7 chứ số). Thông tin của người mua sẽ được chuyển đến người bán (qua email), người bán có thể gọi cho người mua để tư vấn thêm

  -    Người mua sẽ đến trực tiếp địa chỉ người bán để thực hiện giao dịch & thanh toán đồng thời đưa mã giảm giá để được hưởng ưu đãi

  2. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

  a)  Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

  Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
  Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ theo quy định.
  Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.
  b)  Đưa nội dung lên website:

  - Bước 1: đăng nhập vào link http://partner.happyvoucher.vn  với tài khoản được cung cấp qua email.

  - Bước 2: Trong phần Quảng Cáo, tab Hình Ảnh. Chọn các ảnh cần thay đổi.

  Lưu ý: crop ảnh bên ngoài trước để ảnh có kích thước 600x450 (rộng x cao)  sẽ hiển thị đẹp nhất trên web.

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN TMĐT HAPPYVOUCHER.VN..

  Hướng dẫn viết bài PR

  Chọn tab Bài Viết:
  - Thay đổi phần tóm tắt (không nên quá 300 chữ).
  - Thay đổi phần miêu tả nội dung (nên chèn them ảnh minh họa (kích thước 600x450).
  - Lưu lại.

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN TMĐT HAPPYVOUCHER.VN..

  3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

  Tất cả các giao dịch mua bán dịch vụ đều được thực hiện trực tiếp:

  B1: Người mua đăng ký mã giảm giá trên website
  B2: Người mua đến trực tiếp địa chỉ của người bán để được tư vấn cụ thể về dịch vụ đồng thời thỏa thuận giá cả, thời gian và địa điểm cung cấp dịch vụ.
  B3: Người mua sử dụng dịch vụ và  thanh toán cho người bán đồng thời cung cấp mã giảm giá để được hưỡng ưu đãi


  4. Quy trình bảo hành đổi trả/ thay đổi dịch vụ:

  Người mua cần trao đổi trực tiếp với người bán về việc bảo hành đổi tra/ thay đổi dịch vụ

  - B1: Người mua liên hệ với người bán qua điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ người bán để trao đổi về dịch vụ cần bảo hành/ thay đổi

  - B2: Người mua và người bán thỏa thuận với nhau về hướng xử lý

  - B3: Người bán thực hiện việc bảo hành đổi tra/thay đổi dịch vụ cho người mua theo đúng thỏa thuận.

  - B4: Trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận, người mua có thể khiếu nại lên HappyVoucher để được hỗ trợ (theo điều 5 - quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại)

  5. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

  - Happyvoucher.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website happyvoucher.vn.

  - Người mua gửi khiếu nại đến địa chỉ email: hotro@happyvoucher.vn, hoặc liên hệ số hotline: 0922 012356 để được hỗ trợ.

  - Happyvoucher.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  - Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với happyvoucher.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

  - Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị happyvoucher.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán:happpywedding.vn.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. happyvoucher.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên happyvoucher.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

  - Thời gian xử lý phản ánh khiếu nại không quá 7 ngày làm việc (trừ trường hợp bất khả kháng).

  - Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

  IV. Quy trình thanh toán
  Tất cả các giao dịch đều được thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán):

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
  Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng.


  V. Đảm bảo an toàn giao dịch
  Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên happyvoucher.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
  Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.
  Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác. happyvoucher.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.
  Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.


  VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
  1) Mục đích và phạm vi thu thập
  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà happyvoucher.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để happyvoucher.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2)  Phạm vi sử dụng thông tin

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  -   Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

  -  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn;

  -  Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

  -   Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  -  Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại happyvoucher.vn.

  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  3) Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của happyvoucher.vn.

  4)  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  -  Công ty cổ phần Nicer

  -  Trụ sở chính:  Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  -  Email: hotro@happyvoucher.vn

  5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  -  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu happyvoucher.vn thực hiện việc này.

  -  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử happyvoucher.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, happyvoucher.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  6)  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  -  Thông tin cá nhân của thành viên trên happyvoucher.vn được happyvoucher.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của happyvoucher.vn.

   - Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  -  Việc sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ nhằm mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại happyvoucher.vn. Ngoài mục đích trên, HappyWedding không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân mà không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  -  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, happyvoucher.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Ban quản lý happyvoucher.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý happyvoucher.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  VII. Quản lý thông tin xấu
  1. Quy định thành viên:

  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn trong bản Quy chế này.

  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT happyvoucher.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

   

  2.  Danh sách sản phẩm cấm giao dịch

  -  Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng
   -  Các chất ma túy
   -  Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)
  -   Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
   -  Các loại pháo
   -  Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả cả chương trình trò chơi điện tử)
   -  Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặcchưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quyđịnh tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật
   -  Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đó được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật,động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khaithác và sử dụng
   -  Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượngchất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủysản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tínhmạng con người
   -  Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
   -  Giống cây trồng không có trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gâyhại đến sản xuất và sức khỏe con người, môitrường, hệ sinh thái
   -  Giống vật nuôi không có trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gâyhại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái
   -  Khoáng sản đặc biệt, độc hại
   -  Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường
   -  Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất vàchế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụngtại Việt Nam
   -  Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
   -  Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thựcphẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chứcnăng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép
   -  Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhómamfibole
   -  Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thànhphẩm khác nhập lậu
   -  Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buônbán phụ nữ, trẻ em
   -  Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức
   -  Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích củaNhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổchức, cá nhân
  -   Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời
   -  Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằmmục đích kiếm lời
  3.  Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

  -    Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

  -  Đối với các mặt hàng giới tính như  bao cao su có thể  bán như  nhà thuốc, riêng sextoy, kích dục không được  bán.

  - Đối với  các mặt  hàng phần  mềm  như  account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

  4. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên happyvoucher.vn

  -  Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  -   Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

  -   Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

  -   Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

  -  Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

  -  Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

  -   Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

  Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:
  - Người bán gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn mở gian hàng trên happyvoucher.vn. Sau khi được cấp tài khoản gian hàng người bán mới có thể đăng bán các sản phẩm của mình.

  - happyvoucher.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc happyvoucher.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

  - happyvoucher.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

  VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của happyvoucher.vn, happyvoucher.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
  Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
  Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT thông qua email hotro@happyvoucher.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.
  Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


  IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT happyvoucher.vn
  1) Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn nêu ra.

  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

  2) Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

  Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này.
  Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
  Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

  X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Happyvoucher.vn
  1) Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn

  Khi đăng ký trở thành thành viên của happyvoucher.vn và được happyvoucher.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua bán sản phẩm dịch vụ tại happyvoucher.vn.

  Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại happyvoucher.vn và đăng bán sản phẩm của mình trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Thành viên sẽ được HappyWedding .vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  2) Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn

  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

  Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

  Thành viên cam kết thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn là chính xác.

  Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

  Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

  Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn trong Quy định này.

  Thành viên không được gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT happyvoucher.vn.

  Điều khoản áp dụng
  Quy chế của Sàn giao dịch điện tử happyvoucher.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử happyvoucher.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử happyvoucher.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

  Quy chế hoạt động sẽ được happyvoucher.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia happyvoucher.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

  Điều khoản cam kết
  Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng happyvoucher.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với happyvoucher.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

   

  Hỗ trợ khách hàngSàn giao dịch thương mại điện tử happyvoucher.vn

  • Công Ty Cổ Phần Nicer
  • Địa chỉ:  Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0922 012356
  • Email: Hotro@happyvoucher.vn
  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • TIỆC CƯỚI RẺ, ĐẸP

  Trung Tâm Tiệc Cưới & Hội Nghị Hà Nam Plaza điểm đến lý tưởng.

 • Tạo dáng chụp hình cưới tự nhiên

  Hình cưới tự nhiên đẹp mãi không bị lỗi thời , kết hợp giữa tone trang điểm kiểu tóc nhẹ nhàng cùng khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi được ghi lại từ nhiều góc máy HUYNH LEE sẽ lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa cho Bạn sẽ không phải là hình cưới TRUYỀN THỐNG đứng thẳng cưới nhìn vào ống kiếng hay tạo dáng như model ....

 • Đặt tiệc cưới giá rẻ ở TP HCM

  Bạch Kim và Sài Gòn Phố Palace với kiến trúc sang trọng, hiện đại là địa điểm lý tưởng diễn ra những buổi tiệc, hội họp, cùng những sự kiện quan trọng với quy mô lớn là địa điểm đặt tiệc cưới giá rẻ hấp dẫn các đôi uyên ương.

 • Capella Parkview khuyến mãi

  Nhân ngày khai trương - Capella Parkview xây dựng những chương trình khuyến mãi tốt nhất dành tặng mỗi đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc hay mỗi doanh nghiệp trong từng sự kiện, hội nghị